Bệnh viện triển khai thực hiện khám ngoài giờ từ ngày 15 tháng 9 năm 2016, cho đến nay đã triển khai được 7 tháng và người dân biết đến dịch vụ này càng nhiều.
Cụ thể khi vừa mới bắt đầu triển khai khám ngoài giờ, người dân chưa quen cũng như chưa biết nhiều về thông tin về dịch vụ thì lượng bệnh khám ngoài giờ thưa thớt, nhưng sau vài tháng triển khai lượng bệnh khám ngoài giờ hiện tại vào thứ 7 và chủ nhật trung bình hơn 100 lượt khám mỗi ngày và lượt khám bệnh ngoài giờ càng ngày càng tăng!
Khám bệnh ngoài giờ không những làm tăng lượt khám chữa bệnh cho bệnh viện mà còn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, không ảnh hưởng đến thời gian công tác cũng như học tập, làm việc của người dân, đây là một dịch vụ tiện ích và được đông đảo người dân ủng hộ.
Sắp tới đây bệnh viện huyện Củ Chi sẽ thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà cho người dân, đây là một dịch vụ tiện ích đảm bảo quyền lợi được chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân