Gia đình hai từ nhẹ nhàng nhưng đầy thiêng liêng!
Đối với mỗi con người, gia đình luôn là quan trọng nhất, là một phần không thể thiếu. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được trở về tổ ấm của mình, được ngồi bên mâm cơm và trò chuyện rôm rả thì mọi muộn phiền như vơi đi. Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06 Bệnh viện huyện Củ Chi tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề là Bữa cơm gia đình. 6 đại diện cho 6 tổ công đoàn Bệnh viện đã mang đến cho cuộc thi những mâm cơm đặc sắc và gần gũi, đó có thể là món cá kho tộ trứ danh, món canh chua mà dường như ngày nào cũng có, món rau luộc xanh mướt, món trứng chiên ngon bổ rẻ, hay những trái cây sau vườn làm tráng miệng sau mỗi bữa cơm. Mỗi bàn ăn, mỗi khẩu vị, mỗi cách nấu, mỗi màu sắc nhưng đều đưa đến cảm giác ấm áp vô cùng.
Sau thời gian nấu ăn cho phép, đến giờ chấm điểm, Ban Giám khảo đã làm việc một cách chuyên nghiệp, vừa quan sát, vừa thưởng thức, vừa lắng nghe bài thuyết trình cho mỗi mâm cơm, tại mỗi mâm cơm Ban Giám khảo đều đưa ra những lời nhận xét chân thực và đầy dí dỏm.
z699346874152_9f6d3bce951763f347e62beee12e95b7
Chung cuộc giải nhất đã thuộc về tổ công đoàn Khám bệnh – Cấp cứu – ICU – Thận nhân tạo
Giải nhì tổ công đoàn Tổ chức cán bộ – Hành chính quản trị – Tài chính kế toán.
giải ba tổ công đoàn Dược – Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh.
3 giải khuyến khích cho 3 tổ công đoàn: Ngoại – Sản – YHCT; KHTH-ĐD-KSKS; Liên khoa Nội – Nhi.
Hội thi đã để lại trong lòng mỗi nhân viên bệnh viện niềm vui, cuối buổi thi nhân viên của mỗi tổ công đoàn đã cùng nhau, quây quần bên mâm cơm của mình, cùng thưởng thức tài nấu nướng của các tổ công đoàn khác và trò chuyện rôm rả.

Bình luận