Đây chính là chủ đề của buổi thảo luận lâm sàng diễn ra chiều ngày 25/10/2018 tại hội trường bệnh viện huyện Củ Chi với sự tham gia điều phối của TS.BS Đỗ Thị Nam Phương – Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh. Hơn 30 bác sĩ tới tham dự đến từ tất cả các khoa Lâm sàng bệnh viện.

• Tại buổi thảo luận báo cáo viên đã cập nhập tình hình bệnh Đái tháo đường hiện nay. Chiến lực phối hợp thuốc sớm trong điều trị ĐTĐ type 2. Giới thiệu thuốc Januvia một thuốc sử dụng trong điều trị ĐTĐ type 2.
  •    Các bác sĩ tham dự cũng được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các ca lâm sàng và hướng điều trị cũng như diễn tiến của bệnh về sau. Đây là một trong những chương trình thảo luận lâm sàng rất thiết thực giúp các bác sĩ tham gia cập nhập được tình hình, cùng thảo luận trao đổi hướng điều trị và tích lũy thêm những kiến thức mới trong lâm sàng để áp dụng vào điều trị khi gặp phải trường hợp tương tự tại nơi công tác.