Một năm mới lại đi qua, Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý đồng nghiệp, người bệnh, người dân.

  • Cảm ơn quý đồng nghiệp đã làm việc hăng hái, hết mình, không ngừng học tập và nâng cao kiến thức nhằm phục vụ tốt cho người bệnh và người dân đến với bệnh viện, đoàn kết trong công tác, tham gia tất cả các hoạt động mà bệnh viện đề ra. Nhờ vậy, năm 2018 vừa qua bệnh viện đã gặt hái nhiều thành công, thay đổi bộ mặt bệnh viện. Trong năm 2019 hi vọng quý đồng nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần làm việc để đưa bệnh viện ngày một phát triển, phục vụ tốt nhất cho người dân.
  • Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân trong năm vừa qua đã luôn quan tâm và tin yêu bệnh viện. Bệnh viện xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để công tác chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tốt hơn, không phụ lòng tin yêu của người dân đã dành cho bệnh viện.

Thay mặt Bệnh viện huyện Củ Chi, Ban Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc đến toàn thể quý đồng nghiệp, người bệnh, người dân một năm mới Vui vẻ, Bình an và Hạnh phúc. Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, và trưởng thành mọi lĩnh vực. Gặt hái thật nhiều thành công trong năm 2019.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

 

 

 

Bình luận