Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm 2019, ngày 25/02/2019, Bệnh viện huyện Củ Chi tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành. Hội thao được tổ chức với 3 môn thi gồm nhảy bao bố đôi, vượt chứng ngại vật và chuyền bột. Hội thi thu hút sự tham gia cũng như cổ vũ của hơn 300 cán bộ nhân viên toàn bệnh viện, có 10 đội dự thi gồm: Liên khoa Nội – Nhi; Khoa Phẫu thuật – Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Cấp cứu – ICU – Thận nhân tạo – Xét nghiệm; Khoa Y học cổ truyền; Khoa Khám bệnh – Liên chuyên khoa; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Phụ Sản – Kiểm soát nhiễm khuẩn; Khoa Dược; Phòng Tổ chức cán bộ – Hành chính quản trị; Phòng Kế hoạch tổng hợp – Tài chính kế toán. Qua một buổi tranh tài sôi nổi hào hứng, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt điểm cao nhất ở mỗi môn thi. Kết quả:
– Môn nhảy bao bố đôi: giải nhất thuộc về Liên khoa Nội – Nhi; giải nhì được trao cho đội Khoa Y học cổ truyền và giải ba thuộc về đội Khoa Cấp cứu – ICU – Thận nhân tạo – Xét nghiệm.
– Môn vượt chướng ngại vật: đội Khoa Dược suất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội Khoa Cấp cứu – ICU – Thận nhân tạo – Xét nghiệm; giải ba được trao cho đội Khoa Ngoại tổng hợp.
– Môn chuyền bột: giải nhất thuộc về Khoa Y học cổ truyền; giải nhì thuộc về Khoa Dược và giải ba được trao cho đội Phòng Tổ chức cán bộ – Hành chính quản trị.
Nằm trong các hoạt động của hội thao kỷ niệm ngày thành lập ngành Y tế, ngày 26/02/2019, Bệnh viện huyện Củ Chi phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, Trung tâm Y tế huyện Củ Chi, UBND xã An Nhơn Tây tổ chức giải bóng đá mini nam giao hữu trên tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị y tế trong huyện. Kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng đến từ Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, giải nhì là đội bóng của Bệnh viện huyện Củ Chi, đồng giải ba dành cho hai đội còn lại.