Họp mặt kỷ niệm 199 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng
Nhân kỷ niệm 199 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1820-12/5/2019), ngày 10/05/2019, bệnh viện huyện Củ Chi đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng. Mở đầu buổi họp mặt, bà Võ Thị Khuyên – Trưởng Phòng Điều dưỡng có bài phát biểu đôi nét về lịch sử ngày điều dưỡng thế giới. Trong mọi thời đại, nhân dân ta luôn ghi nhận rằng những người y tá – điều dưỡng luôn gắn bó và sát cánh cùng người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tự hào về truyền thống của Ngành, đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện huyện Củ Chi quyết tâm cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện nhà. Tại buổi họp mặt, ông Trần Chánh Xuân – Phó Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Ông nhấn mạnh: “Điều dưỡng là những người thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Do vậy, để trở thành một điều dưỡng viên xuất sắc thì ngoài kiến thức chuyên sâu về chuyên môn cần bổ sung thêm và nâng cao kỹ năng giao tiếp và ứng xử với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân”.
Sau phần họp mặt, đội ngũ điều dưỡng tham gia thuyết trình poster về hoạt động điều dưỡng tại từng khoa đang công tác, tham dự trò chơi “tam sao thất bản” và nghe nhạc đoán tên bài hát.
Dưới đây là một số hình ảnh nhân kỷ niệm 199 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1820-12/5/2019) tại bệnh viện huyện Củ Chi.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa

 

Bình luận