Bệnh viện huyện Củ Chi có nhu cầu tuyển dụng:
– Bác sĩ: 20 (Chuyên khoa Nội – Nhi – Ngoại – Sản – YHCT, Chuyên khoa lẽ Mắt – TMH – RHM, Chẩn đoán hình ảnh [Siêu âm, X-Quang, Nội soi, Ct-scan])
– Điều dưỡng: 20
– Kỹ thuật viên gây mê: 02
– Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh: 02
– Y tế công cộng: 02
– Thư ký y khoa: 02.
Điều kiện dự tuyển: Tốt nghiệp bằng cấp tương ứng với vị trí dự tuyển, tuổi đời không quá 40, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc (nếu chưa có kinh nghiệm bệnh viện sẽ đào tạo), đảm bảo công tác trong ngành lâu dài; Chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước đối với Cán bộ y tế.
Vị trí Bác sĩ: ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề.
Bệnh viện nhận liên tục cho đến khi đủ hồ sơ.
Hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện huyện Củ Chi – Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc qua địa chỉ email: bv.cuchi@tphcm.gov.vn
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện huyện Củ Chi
SĐT: (08) 3 7946 443 nhánh 101 hoặc 0937 345 525 gặp anh Mến (phòng Tổ Chức Cán Bộ)
MẪU CV XIN VIỆC (theo mẫu đã có)