Ngày 06/6/2019, bệnh viện huyện Củ Chi đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2019. Ngày hội thu hút gần 70 tình nguyện viên là các y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên bệnh viện đăng ký tham gia hiến máu. Ngày hội được tổ chức thành công, đạt hiệu quả, đã tiếp nhận được 91.4 đơn vị máu từ các cán bộ, nhân viên bệnh viện và người dân.
Những đơn vị máu thu nhận được sẽ được bệnh viện Truyền máu Huyết học thành phố Hồ Chí Minh tách lọc, chiết xuất mang đến nhiều hơn nguồn sống cho bệnh nhân.
Sự thành công của ngày hội khẳng định: các y – bác sĩ, nhân viên bệnh viện huyện Củ Chi không chỉ lo khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, mà còn tham gia hiến máu nhân đạo, được duy trì một cách thường niên, trong nhiều năm qua. Qua đó, tuyên truyền và giáo dục cán bộ viên chức, tinh thần tương thân tương ái “thương người như thể thương thân”, trách nhiệm với cộng đồng, “Lương y như từ mẫu” với người bệnh.
Ngày hội cũng là dịp để ngành y tế huyện vận động mọi người tiếp tục tham gia phong trào hiến máu “Một giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”.
Sau đây là một số hình ảnh về Ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2019 tại bệnh viện huyện Củ Chi:

 

Bình luận