Ngày 13 và 14/7, đoàn cán bộ Bệnh viện huyện Củ Chi do ông Hồ Hải Trường Giang, Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã tổ chức khám và phát thuốc miễn phí đến toàn thể người cao tuổi, gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã Phú Hòa Đông và Phạm Văn Cội nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Bác sĩ trong đoàn đã kiểm tra sức khỏe, tư vấn cách chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp và cấp phát thuốc miễn phí.

Tri ân, chăm sóc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo sức khỏe cho diện gia đình chính sách, người cao tuổi được Đảng bộ Bệnh viện huyện Củ Chi chú trọng duy trì từ nhiều năm qua. Qua buổi khám sàng lọc, sức khỏe đa số các ông bà mắc các bệnh lí thường gặp của những người lớn tuổi, như huyết áp cao, tiểu đường… 

Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp các cán bộ nhân viên, cảm nhận và ý thức được tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi trong địa bàn huyện, cũng như giúp đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tiếp xúc gần gũi hơn với người dân. Đồng thời, từ những chuyến đi thực tế như thế này, sẽ giúp các cán bộ nhân viên bệnh viện thêm thấu hiểu, sẻ chia và sống cống hiến nhiều hơn vì cộng đồng bằng chính công việc hàng ngày của mình.

 

Bình luận