Để cuộc mổ an toàn tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình Gây mê và Phẫu thuật. Bệnh nhân cần đặc biệt lưu ý và tuyệt đối thực hiện theo dặn dò của Bác sĩ.

Một số loại thuốc có thể gây chảy máu nhiều và các biến chứng khác trong quá trình phẫu thuật – gây mê hồi sức. Do đó người bệnh cần cung cấp đầy đủ và chính xác các bệnh lý cùng loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất. Không tự ý uống bất cứ loại thuốc nào tự mang theo.
Tẩy trang, chùi sạch sơn móng tay móng chân, cột tóc gọn gàng. Tháo răng giả có thể tháo lắp, tháo kính áp tròng. Tháo tất cả đồ trang sức đeo trên người, vật dụng cá nhân gửi cho người nhà. Mặc quần áo do bệnh viện cung cấp. Người bệnh sẽ được điều dưỡng hướng dẫn….

Nguồn: Bệnh viện quận Thủ Đức