🌿 “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhằm tôn vinh hơn nữa những giá trị cao quý, cũng như khuyến khích, kêu gọi tất cả mọi người tham gia vào các hoạt động công tác xã hội. Bệnh viện huyện Củ Chi phát động phong trào “Kết nối trái tim – Chia sẻ yêu thương”
💞 💞 💞 Công tác xã hội trong bệnh viện là cánh tay kết nối yêu thương ý nghĩa giữa người bệnh với người thân, với nhân viên y tế và mọi người xung quanh. Hiểu được những giá trị đó, trong những năm qua Bệnh viện đã và đang thực hiện các hoạt động đầy ý nghĩa sau:
– Phát cơm chay từ thiện hàng ngày cho người bệnh, thân nhân người bệnh có hoàn cảnh khó khăn
– Chương trình “Bữa sáng dinh dưỡng” cung cấp bánh mì và cháo hàng tháng.
– Khám chữa bệnh cho các bệnh nhi khuyết tật
– Tổ chức hiến máu tình nguyện
– Kết nối, kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân cùng bệnh viện giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
✊✊✊ Với mong muốn duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động Công tác xã hội Bệnh viện hy vọng thông qua ngày kỷ niệm ý nghĩa này sẽ gắn kết mọi người với nhau và nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa cho những hoàn cảnh khó khăn.
♥️ KẾT NỐI TRÁI TIM – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ♥️
————————————————————–
Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:
– Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện huyện Củ Chi
– Địa chỉ: 1307, tỉnh lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.
– SĐT: 0919 989 639 (Ms. Quỳnh) – 0966 301 010 (Ms. Tú)