👉👉 Trước tình hình dịch bệnh bùng phát dữ dội, Bệnh viện huyện Củ Chi đã được chỉ đạo chuyển công năng thành bệnh viện điều trị COVID-19. Sự chuyển đổi nhanh chóng, kịp thời đã giúp phần nào cứu chữa cho những người bệnh dương tính với COVID-19, an tâm chữa trị và cũng như góp phần hỗ trợ chống dịch lây lan. Nhưng đây cũng là thách thức đối với bệnh viện khi gặp nhiều khó khăn trong quá trình công tác, thiếu thốn về trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ cho nhân viên và hạn chế về nguồn nhân lực từ y bác sĩ đến đội hậu cần.
🌻🌻🌻 Dẫu biết trong tình hình dịch bệnh này, cả nước điều phải căng mình chống dịch vừa phải giữ tăng gia sản suất, nhưng đâu đó sẽ có những người công nhân thất nghiệp, những doanh nghiệp gặp khó khăn do không thể hoạt động buôn bán. Nhưng đây chính là lúc tình thần đoàn kết được nêu cao, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, Bệnh viện điều trị COVID-19 đã được hơn 60 Tổ chức, Doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài tỉnh với tấm lòng thiện nguyện ủng hộ những vật tư y tế thiết thực như khẩu trang y tế, đồ bảo hộ phòng dịch, cùng những suất cơm giàu dinh dưỡng, những loại trái cây tươi hay là những ly nước ép trái cây mát lạnh đó chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao với những “chiến sỹ áo trắng” trong cuộc chiến “chống giặc Covid-19” của bệnh viện.
💖 Thay mặt đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện, chúng tôi xin cảm ơn “tấm lòng vàng” của các Đơn vị, các Tổ chức từ thiện, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm trong và ngoài Tỉnh. Mặc dù còn nhiều gian nan, khó khăn trước mắt nhưng tin chắc rằng với sự quyết tâm đồng lòng của nhân dân cả nước, Việt Nam sẽ vững vàng vượt qua Đại dịch”.
ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT
THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
🇻🇳 VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH! 🇻🇳
Chương trình “Sài Gòn Thương Nhau” – Hỗ trợ bệnh viện: 03 Máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số,  08 Máy truyền, 08 Bơm tiêm điện, 6000 khẩu trang y tế 3M, 1000 chai nước rửa tay
Công Ty TNHH Thương Mại Thiên Thủy Mộc – Hỗ trợ: 03 Máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số, 1000 khẩu trang N95
Trường THPT An Nhơn Tây – Hỗ trợ nhu yếu phẩm: nước uống, sữa, bánh…
Công ty TNHH Thực phẩm và Nước giải khát JOV – Hỗ trợ bệnh viện 100 thùng nước giải khát
Hội Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh – Hỗ trợ bệnh viện 300 thiết bị phát WIFI
Công Ty TNHH Earth Corporation Việt Nam – Hỗ trợ 50 thùng nước diệt khuẩn gia dụng y tế và sát khuẩn tay
Nhóm Thiện Nguyện BDS – Hổ trợ nước uống, đồ phòng hộ và khẩu trang y tế
Anh Lâm Hoàng Anh Motivazione del bodybuilding – QUESTA È LA VITA winstrol oral stanozolol 50 di dragon pharma in italia stanozolol oral winstrol raccolta di motivazione per il bodybuilding! 2014 và Chị Nguyễn Hồ Cẩm Tú – Hỗ trợ đồ ăn và nước uống
Ban liên lác Họ Mai miền Nam – Hỗ trợ bệnh viện 05 máy sát khuẩn di động và 900 lít dung dịch sát khuẩn đa năng
Học Viện Chính trị Khu vực II – Hỗ trợ nhu yêu phẩm cho bệnh viện
Đoàn Từ Thiện Nhà hát Thành Phố của Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Hoa hậu H’Hen Niê và MC Quỳnh Hoa – Hỗ trợ nhu yếu phẩm và mang đến những bài hát cổ vũ tinh thần đến người bệnh và nhân viên y tế bệnh viện.
Hỗ trợ lắp đặt và nhận máy sát khuẩn di động – Ban liên lạc Họ Mai miền Nam
Hội Thiện Nguyện Bất Động Sản – Hỗ trợ 500 phần bánh bao, sữa chua, bánh…
Trường Tiều học An Phú 1 – Hỗ trợ nước uống, mì và sữa
Công ty Servier Việt Nam – Hỗ trợ nhu yếu phẩm: nước uống, mì, nước ngọt.
Công Ty Frieslandcampina Việt Nam – Hỗ trợ 452 thùng sữa DL UHT
Công ty Chà Bông Việt – Hỗ trợ 100kg xúc xích Đức
Quán Trà sữa Funny – Hỗ trợ bánh và nước uống
Bản Quản lý chợ và Tập thể Tiều thương chợ An Nhơn Tây – Hỗ trợ nhu yếu phẩm: Nước uống, sữa, trái cây, bánh ú…

Bình luận