Kính gửi: Qúy Công ty (Nhà thầu)

Bệnh viện huyện Củ Chi xin trân trọng cảm ơn các đơn vị kinh doanh, nhà cung cấp đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Hiện tại, Bệnh viện huyện Củ Chi đang có nhu cầu mua sắm thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu mềm không lắp sẵn. Chi tiết đình kèm như sau:

STT Tên hàng hóa dự kiến ĐVT Số lượng dự kiến
1 Thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu mềm

không lắp sẵn

Cái 50

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các công ty (nhà thầu), có năng lực, có khả năng cung cấp thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu mềm không lắp sẵn gửi bảng báo giá về Bệnh viện huyện Củ Chi trước ngày 26 tháng 7 năm 2022 hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.

– Hình thức báo giá: bằng văn bản và qua email: tomuasam.bvcc@gmail.com.

– Địa chỉ: Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

– Điện thoại: 028.66548547 (Phòng VT-TBYT)

Yêu cầu Hồ sơ báo giá gồm :

1. Thư chào giá (bao gồm các nội dung kê khai phân nhóm) theo Thông tư 14/2020/TT-BYT ngày 10/07/2020, Mã VTYT theo Quyết định số 5086/QĐ- BYT ngày 04/11/2021.
  2. Bảng kê khai giá trên trang https://kekhaigiattbyt.moh.gov.vn/ của hàng hóa dự thầu.
  3. Giấy đăng ký kinh doanh kèm theo ngành nghề được cấp phép kinh doanh.
  4. Giấy chứng nhận đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
  5. Hợp đồng mua b
    Loader Loading...
    EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
    | Open Open in new tab

Download [664.51 KB]

án trang thiết bị y tế với cơ sở khám chữa bệnh trong vòng 12 tháng hoặc 02 hóa đơn 02 cơ sở khám chữa bệnh.  Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Qúy đơn vị.