Kính gửi: Qúy Công ty (Nhà thầu)

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp theo yêu cầu dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá cho Bệnh viện theo nội dung cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua sắm văn phòng phẩm của Bệnh viện huyện Củ Chi.
  2. Phạm vi cung cấp: chi tiết theo phụ lục đính kèm.
  3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 365 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
  4. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
  5. Địa điểm thực hiện: số 1307 Tỉnh lộ 7, Ấp Chợ Cũ 2, Xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.
  6. Hiệu lực của hồ sơ chào giá: tối thiểu 12 tháng.
  7. Yêu cầu về chào giá: chào giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo luật định, chi phí vận chuyển, giao hàng và các yêu cầu khác của bên mời thầu.
  8. Thời gian nhận hồ sơ chào giá: trước ngày …../…../2023 hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.
  9. Quy định về tiếp nhận thông tin và hồ sơ chào giá : Quý đơn vị thực hiện gửi hồ sơ chào giá online tại website của Bệnh viện qua email: bvcc@gmail.com và gửi bản giấy có ký tên, đóng dấu về địa chỉ sau đây: Tổ mua sắm số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

Số điện thoại liên hệ: 028.66548547 (Tổ mua sắm).

1. Yêu cầu khác :

Hồ sơ chào giá bao gồm các tài liệu sau:

+ Thư chào giá, bảng báo giá của nhà thầu (có ký tên , đóng dấu);

+ Hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực của nhà thầu (nếu có);

+ Hợp đồng trúng thầu còn hiệu lực hoặc ký từ năm 2022 trở về sau đối với các mặt hàng đã trúng thầu tại các cơ sở y tế hoặc thông báo trúng thầu (nếu có);

+ Nhà thầu cung cấp hàng mẫu của các mặt hàng trong bảng chào giá theo ghi chú của phụ lục.

Trân trọng ./.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab