Kính gửi: Quý Công ty (Nhà thầu)

Trước hết Bệnh viện huyện Củ Chi xin trân trọng cảm ơn các đơn vị kinh doanh, cung cấp dịch vụ đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Bệnh viện huyện Củ Chi đang có nhu cầu cần bảo trì hệ thống xử lý nước thải tại Bệnh viện huyện Củ Chi và Bệnh viện huyện Củ Chi cơ sở 2 – (Phòng khám Đa khoa Tân Quy). Chi tiết theo danh mục đính kèm.

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các công ty (nhà thầu), có năng lực, có khả năng cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải tại Bệnh viện huyện Củ Chi và Bệnh viện huyện Củ Chi cơ sở 2 – (Phòng khám Đa khoa Tân Quy) gửi bảng báo giá về Bệnh viện huyện Củ Chi đến ngày 20 tháng 02 năm 2023

– Hình thức báo giá: bằng văn bản và qua email: tomuasam.bvcc@gmail.com.

– Địa chỉ: Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

– Điện thoại: 028.66548547

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Qúy đơn vị.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab