??Cách đây 68 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế và từ đó ngày 27/2 trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam. 68 năm qua, Ngành Y tế Việt Nam không chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của Nhân dân mà còn có đóng góp ngày càng tích cực vào sự phát triển của y học trong nước cũng như trên thế giới.

??Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện huyện Củ Chi xin gửi tới toàn thể anh/ chị/ em cán bộ công nhân viên bệnh viện lời chúc mừng và lời cảm ơn trân trọng nhất cho những cống hiến xây dựng và phát triển bệnh viện của anh/chị/ em trong suốt thời gian qua. Để đứng vững trong giai đoạn đầy khó khăn như hiện nay.

?Bệnh viện cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người bệnh và người nhà người bệnh, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn đặt niềm tin yêu nơi đội ngũ y bác sĩ bệnh viện.Đặc biệt là lời cảm ơn ấm áp nhất xin được gửi tới gia đình và những người thân yêu đã luôn cảm thông, chia sẻ những khó khăn, vất vả giúp cán bộ y tế chúng tôi vượt lên mọi thách thức, quyết tâm thực hiện lời căn dặn của Bác và gìn giữ lời thề Hippocartes thiêng liêng.

—————————————–

Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ

Bệnh viện huyện Củ Chi

Địa chỉ: 1307 tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi

Số điện thoại: (84-28)37.946.443 hoặc (84-28)37.946.394

Email: bv.cuchi@tphcm.gov.vn

Bình luận