Công việc của những Nữ hộ sinh là một trong những công việc cao cả, được biết đến như là những “bà mẹ đỡ đầu” của hầu hết tất cả những em bé sơ sinh và ngày 5/5 chính là ngày tôn vinh những “bà mẹ” tuyệt vời này. Nhân Ngày Quốc tế Hộ sinh – 05/05, Bệnh viện xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các hộ sinh, trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các bạn trong hành trình đồng hành cùng sản phụ chào đón những thiên thần nhỏ ra đời. Chúc các bạn có một ngày lễ nhiều niềm vui và ý nghĩa, cùng tiếp tục đồng hành đưa bệnh viện huyện Củ Chi ngày càng phát triển vững mạnh và lan toả sự yêu thương đến từng người bệnh.

#quoctehosinh

#benhvienhuyenCuChi

———————

Bệnh viện huyện Củ Chi Địa chỉ: 1307 Tỉnh Lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh