Bệnh viện huyện Củ Chi những ngày đầu năm mới!!!
Chúng ta đang đứng trước thềm năm mới năm 2017, ban Giám đốc bệnh viện huyện Củ Chi kính chúc toàn thể nhân viên và quý bệnh nhân có một năm mới, một mùa xuân mới sức khỏe, thành công và tốt đẹp.
nhung-loi-chuc-nam-moi-hay-va-y-nghia-danh-cho-nguoi-than-1305
Nhìn lại chặng đường năm 2016 bệnh viện có nhiều thay đổi cũng như đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Năm 2016 là một năm chuyển mình của bệnh viện huyện Củ Chi, vào tháng 3 năm 2016 bệnh viện đưa vào hoạt động khu nhà mới với cở sở hạ tầng khang trang đạt chuẩn, hệ thống trang thiết bị ngày càng đầy đủ và hiện đại hơn so với những năm về trước. Tháng 8 năm 2016, bệnh viện đón ban giám đốc mới trong không khí long trọng và tràn ngập niềm vui.
Năm 2016 không chỉ là năm phát triển của bệnh viện về mặt cơ sở hạ tầng , mà về hoạt động chuyên môn cũng gặt hái nhiều thành công khi đưa vào thực hiện nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật tuyến trên, thực hiện thành công một số ca phẫu thuật kỹ thuật cao. Số lượng người bệnh cũng tăng lên so với năm 2015. Bệnh viện đã thành lập trạm cấp cứu 115 và bước đầu đạt được thành tích đáng mong đợi. Ngoài ra các hoạt động khác cũng có nhiều thành tích nổi bật đặc biệt là năm vừa rồi chi đoàn bệnh viện huyện Củ Chi đứng đầu trong cụm thi đua. Và sau quá trình hoạt động trong suốt năm 2016 bệnh viện đạt 2.86 điểm trong đợt kiểm tra cuối năm của sở y tế tăng 0.63 so với năm 2015. Đây tuy chưa là mức điểm mà toàn thể nhân viên y tế mong muốn nhưng cũng phần nào thể hiện được sự nổ lực hoạt động của bệnh viện trong năm vừa qua.
Trong bầu không khí mới mẻ và phấn khởi của những ngày đầu năm mới và chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, ban Giám đốc bệnh viện kính cảm ơn tập thể nhân viên đã cùng nhau thực hiện được những thành công trong năm 2016, và cũng mong tập thể nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết hơn nữa trong năm 2017 và những năm sau nữa để đưa bệnh viện ngày càng phát triển. Năm 2017 bệnh viện huyện Củ Chi với phương châm “nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng vì sự hài lòng của người bệnh ” sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng một bệnh viện xanh – sạch – đẹp, nâng cao công tác chuyên môn cũng như các công tác khác để đưa bệnh viện trở thành đểm đến tin cậy của người dân. Một lần nữa chúc tất cả các anh chị, quý bà con một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe!!!

Bình luận