Vậy là Tết Nguyên Đán – Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam đang đến từng ngày, từng giờ. Tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên là Tết của mọi gia đình. Thế nhưng không phải bất cứ ai cũng đang được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy, có những con người đang từng ngày, từng giờ chiến đấu với bệnh tật để dành lấy sự sống cho bản thân mình. Để nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ngày 23 tháng 01 năm 2017 Quỹ từ thiện tình thương Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện hỗ trợ chi phí cho 62 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện huyện Củ Chi.

z578872317098_24a37593fb7405b16bf539eb92e62847
Quỹ từ thiện tình thương Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng với nhân viên bệnh viện đến trao tận tay từng bệnh nhân những khoản hỗ trợ chi phí điều trị. Những khoản chi phí này tuy không lớn nhưng lại mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương, cũng như giúp những bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện đón một cái Tết, một năm mới trong không khí vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Bệnh viện huyện Củ Chi xin chân thành cảm ơn tấm lòng và món quà của Quỹ từ thiện tình thương Thành phố Hồ Chí Minh đối với bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện.