Bệnh viện huyện Củ Chi Chào mừng 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2017.
Ngày 24 tháng 02 năm 2017, bệnh viện huyện Củ Chi tổ chức họp mặt chào mừng 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Trong không khí vui tươi, phấn khởi và long trọng với sự góp mặt của toàn thể nhân viên, công chức, viên chức, và người lao động.
Sau phần văn nghệ do cán bộ viên chức, các tổ Công Đoàn bệnh viện biểu diễn, Bác sĩ Hồ Hải Trường Giang Giám đốc bệnh viện đã đọc thư Hồ Chủ tịch gửi các cán bộ ngành y nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, báo cáo hoạt động chuyên môn của ngành y tế trên các mặt: quản lý nhà nước, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân, vệ sinh phòng dịch và khám chữa bệnh. Bs.Hồ Hải Trường Giang phát biểu “Giống như trong lá thư Hồ Chủ tịch gửi cách đây 62 năm, Y tế phải gắn liền với khoa học hiện đại, Y học chứng minh. Ngày nay muốn phát triển ngành Y trước hết mỗi nhân viên Y tế cần phải không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân để có thể theo kịp sự phát triển của ngành Y học thế giới và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân. Trong năm 2016 vừa qua với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, bệnh viện huyện Củ Chi đã đạt được nhiều thành tích đáng kể về cả chuyên môn và cả hoạt động Đoàn thể đó chính là thành công của tất cả nhân viên chúng ta, có đoàn kết mới tạo ra sức mạnh. Mong rằng trong năm mới, nối tiếp thành công năm 2016, toàn thể nhân viên bệnh viện sẽ nỗ lực hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để thành công hôm nay có được chỉ là bước đệm cho thành công sau này. Thành công là một quá trình chứ không phải là đích đến, đừng thảo mãn với hiện tại mà chúng ta phải nỗ lực hơn nữa vì tương lai”

z598120218560_11794cdf55b33574627e5a27d399e8fa
Bs. Lý Văn Hạng Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện phát biểu về hoạt động Công Đoàn năm 2016 và trao giải Hội Thao chào mừng ngày 27/02 diễn ra vào ngày 21 tháng 02 vừa qua. Phát biểu của Bs.Lý Văn Hạng“Với sự góp mặt của 6 tổ Công Đoàn bệnh viện đã tổ chức thành công hội thao với những trò chơi quen thuộc nhưng không kém phần mới mẻ. Hội thao đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và đoàn kết. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Công Đoàn bệnh viện trong năm vừa qua, và mong rằng trong năm 2017 Công Đoàn bệnh viện sẽ phát triển hơn nữa”.

Ngày 27 tháng 02 với tinh thần của người thầy thuốc bệnh viện đã tổ chức chạy việt dã cho toàn thể nhân viên với sự tham gia với hơn 70 nhân viên chạy trên quãng đường dài 3km, với sự hỗ trợ của đội dân quân xã An Nhơn Tây. Chạy việt dã là một trong những phòng trào của bệnh viện nhằm thể hiện tinh thần thể thao cũng như sự đoàn kết của một tập thể.
Cùng ngày bệnh viện cũng vô cùng long trọng đón Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú – Chủ tịch UBND huyện Củ Chi lên dự chào cờ và có đôi lời phát biểu. Chủ tịch đã có những khen ngợi cho bệnh viện trong năm 2016 cũng như nêu những hi vọng bệnh viện sẽ làm được trong năm 2017, cùng với câu chuyện ý nghĩa về người Bác sĩ Chủ tịch huyện đã cho ta một tấm gương về người Bác sĩ vừa có đức có tài. Ông cũng đã tận tay trao giải chạy việt dã cho nhân viên bệnh. Cuối cùng Chủ tịch đã chúc bệnh viện một năm hoạt động mới thành công và tặng đến bệnh viện lẵng hoa.

z596624601925_531b4a4cf704541a1670bebd129a9161
Ngoài ra, để chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam bệnh viện huyện Củ Chi đã vinh dự nhận được sự chúc mừng từ các cấp đoàn thể, các công ty trong địa bàn Huyện.

z598247622140_7dd775835bebe4efa6388fb5f46cfd85
Thay mặt Ban giám đốc Bệnh viện Th.S-B.S. Hồ Hải Trường Giang – Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả toàn thể, cấp chính quyền, đảng ủy, ủy ban Nhân dân đã quan tâm đến bệnh viện trong thời gian qua và cam kết trong thời gian tới bệnh viện sẽ nỗ lực trong công tác. Giám đốc Cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể Y, Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên, công chức, viên chức và người lao động của bệnh viện đã làm việc hết mình trong thời gian qua và mong toàn thể sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đưa bệnh viện huyện Củ Chi trở thành điểm đến tin cậy của tất cả bệnh nhân.