Hưởng ứng cuộc thi “Duyên dáng Áo dài” trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài Tp. Hồ Chí Minh năm 2017, Bệnh viện huyện Củ Chi đã lựa chọn ra 4 gương mặt tiêu biểu cho vẻ đẹp nền nã của người con gái, đại diện cho toàn thể nữ nhân viên bệnh viện tham gia cuộc thi. Sau thời gian không phí hoài công sức và sự mong đợi, với hơn 250 tập thể đăng ký dự thi, Bệnh viện huyện Củ Chi đã may mắn là một trong 50 tập thể được chọn vào Vòng Bán kết bảng B. Đây là sự may mắn và cũng là niềm vinh dự của Bệnh viện huyện Củ Chi.
z601550056193_a768538c44814280fa239e09d35a0908
Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 26 tháng 02 năm 2017 tại Nhà Văn hóa Thanh niên – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm thi Bán kết “Duyên dáng Áo dài” năm 2017. Với tinh thần đồng đội, những gương mặt đại diện cho Bệnh viện huyện Củ Chi đã thể hiện những bước đi của người con gái đất Củ Chi nhẹ nhàng tha thướt trong tà áo dài truyền thống trên nền nhạc êm dịu.
Tuy không bước tiếp vào vòng trong nhưng cuộc thi đã để lại cho tập thể nhiều niềm vui và kinh nghiệm trong các cuộc thi sắp tới.

Người con gái Bệnh viện huyện Củ Chi không chỉ chuyên nghiệp trong trang phục chuyên môn hằng ngày, không chỉ là cô Bác sĩ, cô Y tá chăm sóc bệnh nhân, mạnh mẽ đối diện với bệnh tật, với sự ra đi của bệnh nhân lúc nào cũng có thể xảy ra. Trong tà Áo dài duyên dáng, các cô gái ấy vẫn nhẹ nhàng, đằm thắm, mang nét đặc trưng của người con gái Á Đông.