1.Cơ cấu tổ chức

Khoa sản được thành lập ngày 30-04-1977, tiền thân là Liên khoa Ngoại – Sản. Đến tháng 04 năm 2017, khoa Sản chính thức tách khỏi liên khoa Ngoại – Sản và thành lập Khoa Phụ Sản. Là một chuyên khoa lấy việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, cho những mầm sống đang hình thành, cho niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình là trọng tâm, tập thể khoa sản luôn nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chị em phụ nữ khi “vượt cạn”. Mỗi một người phụ nữ khỏe mạnh, mỗi một em bé cất tiếng khóc chào đời là niềm hạnh phúc, là động lực cho tập thể y bác sĩ và nhân viên khoa sản cố gắng mỗi ngày.

2. Chức năng nhiệm vụ :

Chức năng: Khoa Phụ Sản là khoa lâm sàng tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý.
Nhiệm vụ:

– Tiếp nhận khám điều trị và chăm sóc cho các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý.
– Đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh
– Tư vấn sức khỏe vị thành niên, tư vấn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình
– Tham gia đào tạo huấn luyện cho sinh viên, học sinh, cán bộ chuyên khoa, tham gia công tác ngoại viện.

3. Cơ sở vật chất:
Khoa sản hiện nay đang đưa vào hoạt động 12 phòng chuyên môn và 30 giường bệnh, được trang bị các thiết bị, máy móc để phục vụ chuyên môn như: máy siêu âm tại khoa, máy Monitor tim thai cơn gò…

4. Thành tích đã được khen thưởng:
Khoa sản nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể khoa lao động tiên tiến.