💖💖💖 Xin được gửi lời cảm ơn thân thương đến những người điều dưỡng vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ dù vất vả, áp lực nhưng không nản lòng, không quản nhọc nhằn, mỗi ngày đến bên người bệnh luôn mỉm cười với họ, yêu thương và chăm sóc họ, từng viên thuốc trao tay người bệnh là trao cả tấm lòng.
👉👉👉 Đại dịch Covid-19 là một lời nhắc nhở rõ ràng về vai trò quan trọng của những người điều dưỡng. Nếu không có nhân viên y tế nói chung và người điều dưỡng nói riêng , chúng ta sẽ không chiến thắng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, mang lại sức khỏe, sự an tâm cho mọi người.
💐 Lời cảm ơn có lẽ không đủ với những công sức, những nhọc nhằn vất vả mà những điều dưỡng ngày ngày vẫn hết mình vì sức khỏe người bệnh, nhưng có lẽ là một món quà ý nghĩa cho một ngày đặc biệt trong ngày hôm nay đối với mỗi người điều dưỡng.
💐💐💐 Qua đây Bệnh viện huyện Củ Chi xin được chúc tất cả điều dưỡng cũng như quý đồng nghiệp điều dưỡng trong bệnh viện một ngày lễ đầy yêu thương, hạnh phúc.
“MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05
CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI ANH HÙNG THẦM LẶNG”
—————————————–
Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ