🏥 Tối 12/5, Sở Y tế TP.HCM đã chỉ đạo khẩn cho các bệnh viện trong thành phố về việc lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nuôi bệnh, nhằm giám sát COVID-19 trong các bệnh viện tại TP.HCM trước thực trạng một số bệnh viện ở các tỉnh khác bị COVID-19 xâm nhập, phải phong tỏa.
👉👉👉 Thực hiện chỉ đạo trên, bệnh viện huyện Củ Chi đã nhanh chóng lên danh sách số nhân viên y tế của bệnh viện, người bệnh nội trú, người nuôi bệnh và huy động đội ngũ thực hiện công tác lấy mẫu, chia thành nhiều nhóm trực tiếp đến từng khoa phòng khẩn trương lấy mẫu tầm soát Covid-19.
✊ Tính đến rạng sáng ngày 13/05 Bệnh viện đã triển khai lấy được gần 400 mẫu để gửi về Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) thực hiện xét nghiệm. Công tác lấy mẫu cho các nhân viên, người bệnh, người nuôi bệnh còn lại sẽ được tiếp tục triển khai, cố gắng hoàn thành ngay trong ngày hôm nay (13/05).
—————————————–
Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ
Bệnh viện huyện Củ Chi
Địa chỉ: 1307 tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi