👉👉👉 Đầu giờ chiều ngày 21/05/2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn công tác đã có chuyến thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện huyện Củ Chi. Tháp tùng cùng đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện Củ Chi.
🏥 Báo cáo với Chủ tịch nước, BS.CKII. Trần Chánh Xuân – Giám đốc Bệnh viện huyện Củ Chi – đã chia sẻ về tình hình nhân sự, hoạt động chuyên môn và công tác phòng chống dịch bệnh đã triển khai tại bệnh viện.
🇻🇳 🇻🇳 🇻🇳 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời cảm ơn và động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là đội ngũ nhân viên y tế. Đồng thời, Chủ tịch nước cũng đánh giá cao kết quả bệnh viện đã đạt được và dặn dò phải duy trì, tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng chống dịch, nhất là khi TPHCM xuất hiện những ca mắc cộng đồng đầu tiên.
❣️“VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH”❣️
—————————————–
Mọi đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ
Bệnh viện huyện Củ Chi