Tính đến cuối năm 2021, TP.HCM cơ bản đã tạo được miễn dịch cộng đồng. Đây là một trong những yếu tố quyết định thành công khi tăng cường hoạt động kiểm soát dịch. Tuy nhiên, hiện nay người dân đang có tình trạng chủ quan với việc tiêm nhắc lại vaccine phòng COVID-19 vì cho rằng dịch bệnh đã ổn định.

Điều này rất nguy hiểm vì dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa kết thúc và nguy cơ xuất hiện biến chủng mới vẫn còn đó. Vì vậy, ngành y tế thành phố tổ chức hoạt động cao điểm này khi kháng thể những liều vaccine lần trước sẽ giảm dần theo thời gian, vận động người dân thực hiện tiêm chủng khi đến lịch tiêm nhắc lần 1, lần 2.

Hưởng ứng Hưởng ứng Tháng cao điểm vắc xin phòng COVID-19, Bệnh viện huyện Củ Chi tổ chức thực hiện tiêm phòng vắc xin COVID-19 với nội dung cụ thể:- Đối tượng tiêm chủng: bệnh nhân, thân nhân người bệnh và tất cả người dân có nhu cầu.- Địa điểm: Phòng Tiêm chủng – Bệnh viện huyện Củ Chi- Thời gian: Từ ngày 14/6/2022 đến ngày 30/6/2022. Theo giờ hành chính (7h-11h30 sáng, 13h đến 16h30 chiều) từ Thứ Hai đến Thứ Sáu các ngày trong tuần.

* Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tiêm chủng (Phòng C101 – tầng trệt)

* Địa chỉ: 1307 tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.

* Số điện thoại: (84-28)37.946.443 nhấn 202