Kính gửi: Qúy Công ty (Nhà thầu)

Hiện tại, Bệnh viện huyện Củ Chi đang có nhu cầu cần Cung cấp dịch vụ, cải tạo, sửa chữa nhỏ tại Bệnh viện huyện Củ Chi và Bệnh viện huyện Củ Chi – Cơ sở 2 (Phòng khám đa khoa Tân Quy). Chi tiết theo phụ lục đính kèm.

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các công ty (nhà thầu), có năng lực, có khả năng cung Cung cấp dịch vụ, cải tạo, sửa chữa nhỏ tại Bệnh viện huyện Củ Chi và Bệnh viện huyện Củ Chi – Cơ sở 2 (Phòng khám đa khoa Tân Quy) trước ngày 10 tháng 06 năm 2022 hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.

– Hình thức báo giá: bằng văn bản và qua email: tomuasam.bvcc@gmail.com.

Biểu giá chào phải được ghi đầy đủ theo mẫu quy định và có chữ ký của người đại diện hợp pháp của đơn vị chào giá và được niêm phong.

– Địa chỉ: Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

– Điện thoại: 028.66548547 hoặc 0778.900.778 (Anh Lực).

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Qúy đơn vị.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab