Kính gửi: Qúy Công ty (Nhà thầu)

Trước tiên, Bệnh viện huyện Củ Chi xin trân trọng cảm ơn các đơn vị cung cấp dịch vụ đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Bệnh viện huyện Củ Chi đang có nhu cầu cần sửa chữa và thay thế phụ kiện máy điều hòa nhiệt độ của Bệnh viện huyện Củ Chi và Bệnh viện huyện Củ Chi – Cơ sở 2 (Phòng khám đa khoa Tân Quy). (Chi tiết file đính kèm).

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các công ty (nhà thầu), có năng lực, có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ kiện máy điều hòa nhiệt độ gửi báo giá về Bệnh viện huyện Củ Chi trước ngày 27 tháng 09 năm 2022 hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.

– Hình thức báo giá: bằng văn bản và qua email: tomuasam.bvcc@gmail.com.

– Biểu giá chào phải được ghi đầy đủ theo mẫu quy định và có chữ ký của người đại diện hợp pháp của đơn vị chào giá và được niêm phong.

– Địa chỉ: Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

– Điện thoại: 028.66548547.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Qúy đơn vị.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab