Kính gửi: Qúy Công ty (Nhà thầu)

Trước tiên, Bệnh viện huyện Củ Chi xin trân trọng cảm ơn các đơn vị kinh doanh, cung cấp trang thiết bị y tế đã hợp tác với Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Bệnh viện huyện Củ Chi đang có nhu cầu cần mua sắm test nhanh và các loại hóa chất bổ sung năm 2022 phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của Bệnh viện huyện Củ Chi. (Chi tiết theo danh mục đính kèm).

Bệnh viện huyện Củ Chi kính mời các công ty (nhà thầu), có năng lực, có khả năng cung cấp test nhanh và các loại hóa chất gửi bảng báo giá về Bệnh viện huyện Củ Chi trước ngày 26 tháng 09 năm 2022 hoặc đến khi Bệnh viện nhận đủ báo giá theo quy định.

– Hình thức báo giá: bằng văn bản và qua email: tomuasam.bvcc@gmail.com.

– Địa chỉ: Số 1307 Tỉnh lộ 7, ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. HCM.

– Điện thoại: 028.66548547.

Yêu cầu Hồ sơ báo giá gồm :

1. Thư chào giá (bao gồm các nội dung kê khai phân nhóm) theo Thông tư 14/2020/TT-BYT ngày 10/07/2020, Mã VTYT theo Quyết định số 5086/QĐ- BYT ngày 04/11/2021 chi tiết như file đính kèm.
  2. Bảng công khai giá trên trang https://congkhaigiadmec.moh.gov.vn/ của hàng hóa dự thầu.
  3. Giấy đăng ký kinh doanh kèm theo ngành nghề được cấp phép kinh doanh.
  4. Giấy chứng nhận đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế.
  5. Hợp đồng mua bán trang thiết bị y tế với cơ sở khám chữa bệnh trong vòng 12 tháng hoặc 02 hóa đơn 02 cơ sở khám chữa bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Qúy đơn vị./.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab